Tìm kiếm thông tin trong

CDR Trắc nghiệm LTĐH 2009

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
Nguồn: Internet
Người gửi: Lê Thái Trung (trang riêng)
Ngày gửi: 22h:07' 29-03-2009
Dung lượng: 735.5 KB
Số lượt tải: 17
Số lượt thích: 0 người
Phần mềm Luyện Thi trắc nghiệm Đại học – Cao Đẳng 2009
Một mùa tuyển sinh nữa lại gần kề, các sĩ tử khắp cả nước lại háo hức cho một kỳ “vượt vũ môn” mới. Để góp phần giúp cho các sĩ tử chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Cao đẳng - Đại Học năm 2009 năm nay, báo Tuổi trẻ kết hợp với Trung Tâm Tin Học & Quản lý kinh tế MAIT đã cho ra đời phiên bản mới nhất Phần mềm trắc nghiệm Đại học – Cao Đẳng 2009.
Trong phiên bản 2009 này phần mềm được cập nhật và bổ sung ngân hàng dữ liệu câu hỏi trắc nghiệm mới nhất do Nhà xuất bản Trẻ cung cấp sát theo chương trình sách giáo khoa THPT bốn môn: Lý, Hóa, Sinh, Anh hiện thời.
Gợi ý khai thát:
Trên giao diện chính bạn nhấp nút công cụ Bắt đầu Thi, sau đó lần lượt cung cấp các thông tin: tên thí sinh, môn thi, số câu hỏi (tối thiểu 20), thời gian làm bài (tối thiểu 45 phút)…
Lần lượt xem nội dung và trả lời bằng cách nhấp chọn vào phần đáp án tương ứng với câu hỏi ở bên phải.

Hình 1
Nhấp nút Kết thúc đề hoàn tất việc làm bài: câu trả lời của thí sinh có màu xanh, nếu câu trả lời sai có có phần sửa lỗi màu đỏ cạnh bên, câu trả lời nào chưa hoàn tất sẽ tô màu vàng.

Hình 2
Sau mỗi lần thi xong bạn có thể vào mục Xem kết quả cũ > chọn môn đã thi để so sánh xem trình độ của mình có tiến bộ hay không để thay đổi phương thức học tập sao cho hợp lý nhất.
Ngoài ra trong phiên bản 2009 này Phần mềm trắc nghiệm Cao Đẳng - Đại học còn tích hợp khá nhiều thông tin cần thiết khác cho các thí sinh dự thi năm nay trong mục thí sinh cần biết:
Quy chế thi: Bao gồm các thông tin mới nhất về mức học phí - học bổng - trợ cấp xã hội cho sinh viên, hướng dẫn cách ghi phiếu trắc nghiệm theo qui định của Bộ, qui chế tuyển sinh Cao Đẳng & Đại Học của Bộ.
Phần lịch thi: Cung cấp các thông tin chi tiết và chính xác nhất thời gian thi các bộ môn của các khối theo qui định của bộ.

Hình 3
Đề Thi, Đáp án: Cung cấp đầy đủ đề thi và đáp án bốn khối A, B, C, D của kỳ thi tuyển sinh Cao Đẳng - Đại Học qua hai năm 2007, 2008.

Hình 4
Trường tự giới thiệu: Cung cấp một số thông tin chỉ tiêu tuyển sinh năm 2009 của một số trường Cao Đẳng & Đại Học ở khu vực TP.Hồ Chí Minh.
Cấu trúc đề thi: Tóm lược và cấu trúc đề thi của năm 2009 gồm Tốt nghiệp bổ túc THPT, tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh Cao Đẳng - Đại Học theo nguồn của Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ Giáo dục - Đào tạo. Ðây là tài liệu chính thức giúp giáo viên và học sinh chuẩn bị ôn luyện cho các kỳ thi sắp tới. Ngoài phần cấu trúc đề, nội dung kiến thức yêu cầu với từng đề thi, từng môn, còn có phần so sánh điểm giống và khác nhau giữa sách giáo khoa theo chương trình chuẩn và chương trình nâng cao từng môn học và một số đề thi minh họa cụ thể.

Hình 5
Nếu có gặp khó khăn trong khâu sử dụng các bạn có thể tham khảo đoạn Video Clip minh họa ở phần Hướng dẫn, trợ giúp.
Tham khảo và tải về phần mềm miễn phí với dung lượng khoảng 300MB tại địa chỉ (gồm 6 phần, sau khi tải về dùng Winrar ghép lại sau đó cài đặt vào hệ thống; phải cài đặt NetFrameWork2.0 trước khi SetUp chương trình)
http://www.mediafire.com/?2ot5iyy4aod
http://www.mediafire.com/?ymqmwhogmyw
http://www.mediafire.com/?j4nqgzuy5xz
http://www.mediafire.com/?tznrtnbzy4y
http://www.mediafire.com/?jztn5q5zqnd
http://www.mediafire.com/?jhw5j4gvm0y

Chú ý: Nếu có gặp trở ngại gì trong việc sử dụng, liên hệ Y!M & Email: trandaiminhtri2002@yahoo.com để được tư vấn trợ giúp.
TRẦN ĐẠI MINH TRÍ
Avatar
Nếu có gặp trở ngại gì trong việc sử dụng, nếu không liên lạc được với TRẦN ĐẠI MINH TRÍ, thì cứ để lại tin nhắn sau bài này để tôi tư vấn!
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓